Lý do khiến đất nền ven biển BÌNH CHÂU BEACH TOWN 1 trở thành nơi đầu tư tiềm năng ?

Vị trí đắc địa

Vị trí vàng của Bình Châu Beach Town 1 ngay các dự án lớn ở Bình Châu – Xuyên Mộc

Bình Châu Beach Town 1 nằm ở gần cung đường ven biển – cách biển 2km – cách suối nước nóng Minera Bình Châu 1 km, thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; cách TP.HCM chưa đến 2 giờ 30 phút đi xe (120 KM) và cách TP. Vũng Tàu khoảng 60 phút ( 60KM). Bình Châu Beach Town nằm trong cung đường huyết mạch quốc lộ 55, đường ven biển 42 km và đường suối nước nóng Minera Bình Châu. Bình Châu Beach Town 1 không chỉ có quy hoạch hạ tầng đường bộ đồng bộ , thuận tiện di chuyển trong khu vực mà còn nằm trong tâm điểm nóng trong thời gian sắp tới bởi các dự án bất động sản ” khủng” của các ông lớn như Nova World Hồ Tràm, Safari Bình Châu, Venezia Beach….
Cùng với sự quy hoạch của khu đô thị Hồ Tràm… Chỉ cách TPHCM chưa đến 2 giờ 30 phút lái xe, trong thời gian gần đây, cùng với sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn địa ốc, Bình Châu – Hồ Tràm đã nổi lên như một thủ phủ mới của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam và ngày càng được chính quyền tỉnh quan tâm đầu tư phát triển hơn nữa, đặc biệt là hạ tầng giao thông và quy hoạch đô thị.

Đồ án quy hoạch Hồ Tràm – và khu vực ven biển

Quy hoạch hạ tầng, đô thị đồng bộ

Những năm gần đây, quy hoạch giao thông hạ tầng đường bộ ở Bình Châu – Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang được đầu tư phát triển mạnh.

 • Hạ tầng đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao – Hoà Bình – Bình Châu ( Đường 991) thuộc huyện Xuyên Mộc nhằm kết nối, phát triển kinh tế các địa phương nối đoạn tuyến đi qua ( thành phố Phú Mỹ- huyện Châu Đức – huyện Xuyên Mộc ).
Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao – Hoà Bình – Bình Châu ( Đường 991)
 • Tỉnh lộ 994 (đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu) có tổng chiều dài gần 78km được đề xuất mở rộng quy mô 6 làn xe, tổng mức đầu tư nâng cấp toàn tuyến khoảng 7.150 tỷ đồng.
Tỉnh lộ 994 (đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu)
 • Nâng cấp và mở rộng các tuyến đường tỉnh lộ 328- 329 và các đường đổ về biển.
Kế hoạch sử dụng đất ở Xuyên Mộc năm 2021
Kế hoạch sử dụng đất ở Xuyên Mộc năm 2021

Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ đẩy giá trị bất động sản tại đây tăng cao, báo hiệu thời điểm vàng để đầu tư ngay từ bây giờ. 

Sơ đồ quy hoạch hạ tầng giao thông trong khu vực
Sơ đồ quy hoạch hạ tầng giao thông trong khu vực

Đặc biệt, Bình Châu Beach Town 1 sở hữu quỹ đất hiếm hoi liền kề biển ( cách biển chỉ 2km)- cách suối nước nóng Minera 1.5km – liền kề các dự án BĐS khủng như Venezia Beach- Nova World Hồ Tràm.

Vị trí vàng của Bình Châu Beach Town 1
Bình Châu Beach Town 1

Tiện ích ngoại khu đa dạng

Với “đòn bẩy” từ hạ tầng giao thông rộng khắp, kết nối hoàn chỉnh, Bình Châu Beach Town 1 thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa phận trong khu vực:

 • Suối nước nóng Bình Châu (1 phút)
 • Chợ Bình Châu (3 phút)
 • The Grand Hồ Tràm (6 phút)
 • KDL Novaworld Bình Châu (5 phút)
 • KDL Hodota (2 phút)
 • KDL Irelax Bangkok (1 phút)
 • KDL Đạt Gia (1 phút)
 • Cảng biển Bình Châu (2 phút)
 • Bãi tắm Bình Châu (1 phút)
 • Rừng Nguyên Sinh Bình Châu – Phước Bửu (3 phút)
 • ………..
Liên Kết Vùng Bình Châu Beach Town 1

Tính đến thời điểm hiện nay, đã có gần 60 dự án quy mô lớn được khởi động xây dựng trong khu vực, đáng kể nhất là dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí Novaworld Hồ Tràm của “ông lớn” Novaland quy mô 600ha với gần 10 phân khu : Habana – Wonder Land – Tropicana – Morita.., tập đoàn Hồ Tràm Strip triển khai dự án giai đoạn 2, hay chủ đầu tư Novaland tiếp tục đề xuất phương án xây dựng vườn thú và công viên giải trí Safari tại Bình Châu – Xuyên Mộc, Melia Hồ Tràm, Charm Hồ Tràm,Hyatt Regency,khu nghĩ dưỡng Lagona của tập đoàn Đạt Gia, cụm dự án 72ha của Venezia Beach …

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

Bình Châu với vị trí tiềm năng, địa kiện tự nhiên ưu ái thì đã và đang là điểm đến của các tập đoàn lớn, Nhà đầu tư đất nền, khách hàng có nhu cầu sở hữu quỹ đất làm nhà vườn gần biển, gần Sài gòn, khí hậu mát mẻ quanh năm. Hầu hết đất Bình Châu là quy hoạch đất rừng và đất cây lâu năm vì vậy thỗ cư hầu như rất hiếm ở Bình Châu. Giá đất trung tâm Bình Châu dao động 25-30tr/m2 cho khu vực đất ở nông thôn; đối với đất vườn thì dao động từ 2.5- 5tr/m2 cho khu vực gần biển tuỳ diện tích; đối với đất vườn cách biển 5-7km dao động từ 1tr-2tr/m2 tuỳ diện tích.
Định hướng phát triển xã Bình Châu là nông nghiệp công nghệ cao và du lịch nên quỹ đất ở hầu như rất hiếm. Người dân muốn chuyển đổi đất ở (đất thỗ cư- để hoàn công tài sản gắn liền với đất) cần có thời gian ở và sinh sống trên nền đất hiện hữu thì chính quyền sẽ tạo điều kiện chuyển đổi lên thỗ theo từng giai đoạn.
Bình Châu Beach Town 1 sở những điểm vàng trong đầu tư :

Tiến độ tháng 06/2021 Bình Châu Beach Town 1
 • Pháp lý rõ ràng ( Sổ riêng từng nền)- Ngân hàng đã thẩm định tài sản để đảm bảo Bình Châu Beach Town 1 không dính quy hoạch vùng và hỗ trợ vay vốn.
 • Hạ tầng đường nhựa 10 mét.
 • Rào chắn toàn khu – Hệ thống vỉa hè cảnh quan cùng cây xanh – Hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời.
 • Mức giá bán Bình Châu Beach Town 1 chỉ từ 2tr/m2 tiềm năng trong thời gian tới với biên động tăng giá mạnh.
Hạ tầng Bình Châu Beach Town


NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC BÌNH CHÂU LIÊN HỆ -PA LAND – ĐÌNH NGUYỄN ( 0901.512.005)