BÌNH CHÂU GARDEN 1- 2.4 TỶ/1000M2- NGAY SUỐI NƯỚC NÓNG NOVA ONSEN

Bình Châu Garden 1 là phân khu tiếp theo trong cụm đất – nhà vườn tại Bình Châu nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng tại địa bảng xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TỔNG QUAN BÌNH CHÂU GARDEN 1

  • Tên: Bình Châu Garden 1
  • Vị trí tọa lạc:Cách Suối Nước Nóng Nova Onsen 2km , xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Quy mô: 4ha
  • Sổ Hồng Riêng Từng Nền- Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Vốn
  • Số lượng: 40 nền (Diện tích từ 1000-1200m2)
  • Mặt tiền đường nhựa cổng sau Suối Nước Nóng Bình Châu
  • Tiện ích hiện hữu: Suối Nước Nóng Nova Onsen Bình Châu, Venezia Beach, Nova World Hồ Tràm – Bình Châu, Lagoona Resort, chợ Bình Châu, Cảng Cá Bình Châu…

VỊ TRÍ BÌNH CHÂU GARDEN 1

Binh Châu Garden 1 tiếp giáp vị trí cổng sau của dự án Nova Onsen ( 600ha) ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Liền kề Bình Châu Garden 1 là cộng đồng nhà vườn người Sài Gòn nằm xen kẽ trong những cánh đồng nhãn bạt ngàn của người dân. Với khoảng cách di chuyển chưa tới 2h (90km) từ Sài Gòn,… khí hậu mát mẻ quanh năm, với những tiện ích nghỉ dưỡng từ biển, rừng nguyên sinh ( khu bảo tồn thiên nhiên 1500ha), suối nước nóng,.. thì Bình Châu Garden 1 là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm nhà vườn nghỉ dưỡng.

Vị trí chiến lược của Bình Châu Garden 1

KẾT NỐI KHU VỰC CỦA BÌNH CHÂU GARDEN 1

        Cụ thể, nằm trên địa bàn xã Bình Châu, Bình Châu Garden 1 nằm ở phía đông huyện Xuyên Mộc, từ vị trí Bình Châu Garden dễ dàng kết nối các tiện ích dân cư như chợ, siêu thị, trường học và khu du lịch, biển và rừng nguyên sinh.

Vị trí của Bình Châu Garden 1 cách quỹ đất của Nova Onsen chưa tới 2km

   Đặc biệt, tuyến đường 991 dài 20km nối từ Mỹ Xuân – Ngãi Giao – Hoà Bình – Bình Châu đã được phê duyệt và có chấp thuận chủ trương khởi công trong năm 2022 sau khi hoàn thành rẽ rút ngắn thời gian di chuyển thừ Hồ Chí Minh để cụm nhà vườn Bình Châu Farm chỉ 80km với thời gian di chuyển chỉ hơn 1 tiếng 30 phút hứa hẹn sẽ khiến cụm Bình Châu Garden 1 tăng giá bùng nổ thời gian tới.

Tuyến đường 991 vào cửa ngõ Bình Châu đi ngang Bình Châu Garden 1

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT BÌNH CHÂU GARDEN 1

Điểm nổi bật của Bình Châu Garden 1 là 2 cụm phân khu tiếp giáp với đường lớn, khu đông dân cư, có suối lớn sau vườn và có sẵn vườn cây ăn trái đến mùa thu hoạch trên đất.

Flycam hình ảnh Bình Châu Garden 1

Bình Châu Garden 1 chia làm 2 phân khu với điểm nổi bật là vườn xoài 5 năm tuổi và vườn nhãn hơn 10 năm tuổi, được chia thành các nền với diện tích 1000-1200m2 được đầu tư hạ tầng bài bản để mang đến cho khách hàng một sản phẩm đất nhà vườn đẹp mắt.

Nhà vườn tại Bình Châu
Khách hàng tham quan khu vườn xoài
Nhà vườn đang được thi công
Một góc vườn tại Bình Châu Garden 1
Một góc nhà vườn tại Bình Châu Garden 1
Hoa và cây cảnh để trồng tại Bình Châu Garden 1
Hàng xóm tại Bình Châu Garden 1 đang tắm suối ngày hè
Hàng rào và cảnh quan cây cảnh đang được trồng tại Bình Châu Garden 1
Suối chảy tươi mát tại Bình Châu Garden 1

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ BÌNH CHÂU GARDEN 1 TRONG TƯƠNG LAI:

  • Hiện tại dọc theo cung đường biển nghỉ dưỡng từ Long Hải kéo qua Bình Châu thì Bình Châu là điểm cuối trên cung đường biển và giá bất động sản vẫn đang là rẻ nhất.
  • Bình Châu được thiên nhiên ưu đãi một điều kiện tự nhiên hết sức tuyệt vời : Biển đẹp- Rừng Vàng ( Khu bảo tồn thiên nhiên 1500ha – Lá phổi xanh của khu vực ) – Suối nước nóng- nền nông nghiệp phát triển,…. tạo nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng đa dạng.
  • Bình Châu đang được các CĐT lớn đổ dòng vốn về đầu tư khá mạnh với Novaland, Đạt Gia,…
Nova World Hồ Tràm – Bình Châu Tháng 03/2022

Nhà đầu tư vẫn kỳ vọng rất lớn vào thị trường BĐS Bình Châu với những kỳ vọng về quy hoạch thành phố biển, sự phá vỡ tầng và dân cư nhờ Novaland khi đưa vào hoạt động những phân khu đầu tiên trong năm 2022 và công bố thêm 5 phân khu còn lại ở Bình Châu. Ngoài ra với tự nhiên điều kiện, quỹ đất xã Bình Châu rất hiếm và hiện tại còn rất rẻ so với các đặc tính và các khu vực cạnh tranh.

NHẬN THÔNG TIN VỀ GIÁ VÀ RỔ SẢN PHẨM BÌNH CHÂU GARDEN 1
LIÊN HỆ : ĐÌNH NGUYỄN – 0901.512.005