BẢNG GIÁ BÌNH CHÂU FARM 1

Hầu hết khách hàng khi nghĩ đến Bình Châu ( Bà Rịa- Vũng Tàu) đều nghĩ đến suối nước nóng Bình Châu, cảng cá Bình Châu, suối Ồ, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu (11,000 ha). Tuy nhiên, Bình Châu còn nổi tiếng với cộng đồng nhà vườn nhãn rộng hàng chục ngàn hecta. Với điều kiện tự nhiên mát mẻ, khí hậu ôn hoà cùng thỗ nhưỡng tốt thì Bình Châu đang là điểm đến lý tưởng để người Sài Gòn làm nhà vườn, có vườn cây ăn trái,…. Bình Châu Farm 1 là một trong những cộng đồng nhà vườn sinh thái đầu tiên ở Bình Châu khi kết hợp với người nông dân tại địa phương.

Khám phá Bình Châu Farm 1 và trải nghiệm vườn nhãn
Nhà vườn tại Bình Châu Farm 1

Bình Châu Farm 1 với quy mô 4.5ha gồm 38 nền nhà vườn sinh thái từ 1000m2- 1200m2-1300m2, diện tích chiều ngang từ 20-30m2 khá phù hợp để làm một căn nhà vườn sinh thái để gia đình bạn nghĩ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Bình Châu Farm 1 được đầu tư hạ tầng đường trải nhựa 10 mét, hệ thống rào chắn bảo vệ toàn khu, hệ thống điện, nước tận nhà vườn. Bình Châu Farm 1 còn tặng cho quý khách hàng 1 vườn cây gồm nhãn, xoài, mít… cùng hệ thống tưới pet tự động- được chăm sóc bởi người nông dân. Sau một năm, quý khách hàng sẽ sở hữu một mảnh vườn sinh thái ngập tràn cây xanh.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU BÌNH CHÂU FARM 1 LIÊN HỆ HOTLINE : 0901.512.005

Bảng Giá của Bình Châu Farm 1

Với giá bán chỉ từ 1tr1/m2 tương ứng 1 nền dao động từ 1ty1 đến 1ty5/nền khá phù hợp trong thị trường hiện nay. Sau thời gian chống chọi với thiên tai dịch bênh, con người có xu hướng hoà mình với thiên nhiên. Xu hướng sở hữu một mảnh vườn để trở về với thiên nhiên đã và đang sẽ là xu hướng trong thời gian sắp tới.

Mẫu nhà vườn tại Bình Châu Farm 1 đã thực hiện :

Vườn cây tại Bình Châu Farm 1
Một góc vườn của Bình Châu Farm 1
Phối cảnh của Bình Châu Farm 1
Góc vườn Bình Châu Farm 1
Một nhà vườn của người Sài Gòn ở Bình Châu ngay cạnh Bình Châu Farm 1

Tác giả : Văn Đình